เกมยิงปลาออนไลน์ สุดยอดเกมฮิตตลอดกาล

เกมยิงปลาออนไลน์ สุดยอดเกมฮิตตลอดกาล ประโยคนี้เกิดขึ้นมาได้อย่างไร คนทั่วไปอาจไม่ได้คิดอะไรกับมัน แต่สำหรับนักเดิมพันหรือคนในวงการเกมพนันออนไลน์แล้ว เกมยิงปลานั้นถือว่าเป็นเกมหนึ่งที่จัดอยู่ในหมวดของเกมยอดฮอิตตลอดกาล เพราะตั้งแต่ตอนที่เกมยิงปลาเปิดตัวใหม่ๆ เมื่อหลายปีก่อน จนทุกวันนี้ เกมยิงปลาออนไลน์ยังเป็นที่นิยมของเหล่านักเดิมพันบนมือถือแบบไม่เปลี่ยนแปลงเลย

เกมยิงปลา เป็นเกมออนไลน์จากค่าย PG SLOT เป็นอีกหนึ่งเกมที่มาแรงมากทั้งในอดีตและปัจจุบัน เพราะเป็นเกมที่ทำเงินได้ดี ด้วยรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่และแตกต่างจากเกมออนไลน์ทำเงินเกมอื่น ๆ มีวิธีการเล่นที่สนุก สามารถสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี

ไม่ว่าคุณจะมีงบเท่าไหร่ ก็สามารถเล่นเกมยิงปลาได้อย่างไม่ยาก เพราะว่าการเดิมพันเพื่อยิงปลานั้น เริ่มต้นที่กระสุนนัดละ 1 บาท เท่านั้น สุดยอดเกมส์ทำเงินที่เป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับคนชอบเล่นเกมส์ยิงปลา เกมยิงปลามีดีอย่างไรทำไมถึงมาแรงขนาดนี้ ไปหาคำตอบกันเลย

เกมยิงปลาออนไลน์

เกมยิงปลาออนไลน์ คืออะไร

เกมยิงปลาออนไลน์ คือ เกมพนันออนไลน์รูปแบบหนึ่ง ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยวิธีการเล่นสุดสนุก แปลกใหม่และแตกต่างเกมจากเกมที่เคยมีมา โดยจะเป็นรูปแบบของ การใช้เงินจริงๆ ในการเล่น และการยิงกระสุนใส่ปลา แต่ละนัดนั้น จะเป็นยอดเงินจริง ภายในเกมมักราฟิกสวยงามน่ารัก เสียงการยิงและเอฟเฟคท์ที่เร้าใจ สร้างความเพลิดเพลินสนุกสนานได้ดีเลยทีเดียว ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของนักพนันหลาย ๆ ท่าน

เกมยิงปลาให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากเกมพนันทั่วไป โดยส่วยใหญ่จะมีลักษณะของการเสี่ยงท้าย วางเงินเดิมพันลงไปแล้วรอผลออก เป็นการเดิมพันที่ให้ความรู้สึกเหมือนการวัดดวงมากเกินไป ซึ่งนักบางคนอาจไม่ชอบการเดิมพันในลักษณะแบบนั้น แต่เกมยิงปลากลับไม่ใช่

เกมยิงปลามันให้ความรู้สึกที่แตกต่าง คือการที่ผู้เล่นเป็นฝ่ายเล่นแต่เพียงผู้เดียว โดยไม่มีเจ้ามือใดๆ ทั้งสิ้น ผู้เล่นใช่เงินเครดิตซื้อกระสุนแล้วทำการยิงปลาให้ตายแล้วได้รางวัลตามขนาดหรือสายพันธ์ของปลาตัวนั้น ซึ่งตัวเกมจะกำหนดไว้แล้วว่าปลาอะไรรางวัลเท่าไหร่

ตัวเกมจึงมีความแปลกใหม่ที่นักเดิมพันทั้งหลายอาจไม่เคยสัมผัสมาก่อน เรียกว่าเป็นมิติใหม่ของวงการเกมเดิมพันเลยก็ว่าได้ ด้วยความแปลกใหม่และความสนุกของตัวเกม จึงได้รับความนิยมมากแบบไม่ลดเลือน

วิธีเล่นเกมยิงปลา

วิธีการเล่นเกมยิงปลานั้นสุดแสนจะง่ายดาย เหมือนเกมที่หลายท่านเคยเล่นในวัยเด็ก วิธีการเล่นก็คือ ต้องยิงปลาที่ว่ายอยู่ในบ่อบนหน้าจอให้ตาย เมื่อยิงปลาตายได้ ผู้เล่นก้จะได้รับเงินทันที ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนเหมือนกับเกมพนันเกมอื่น ที่ใช้ ไพ่ หรือ ลูกเต๋า ในการเล่น ไม่ต้องนับแต้มแข่งกับเจ้ามือหรือคนอื่นๆ

เพียงเราแค่ลุ้นว่าเราจะสามารถ ยิงปลา ตัวนั้น ๆ ให้ตายได้หรือไม่ ภายในเกมก็จะสัตว์น้ำที่อาศัยอยู่ในมหาสมุทรมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปลา กุ้ง เต่า ปลาหมึก หรือแม้แต่มังกรและจระเข้ก็มี และแจ็คพอตของเกมยิงปลาจะเป็น ปลาระดับบอสที่ตัวใหญ่เป็นพิเศษและตายยากกว่าปลาทั่วไป แต่หากใครที่สามารถยิงปลาระดับบอสให้ตายได้ ก็จะได้รับเงินรางวัลมากมายแบบคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

เกมยิงปลา

ทำความรู้จักกับปลาชนิดต่าง ๆ ในเกม

ฝายในเกมจะมีสัตว์น้ำหลากหลายชนิด แต่ละตัวก็จะมีอัตราการจ่ายหรือเงินรางวัลที่ต่างกัน แต่จะแบ่งประเภทของปลาได้ 3 ชนิด ได้แก่

  • ปลาทั่วไป : เป็นปลาที่มีทั้งขนาดเล็กและใหญ่ อยู่ในระดับตายง่ายไปจนถึงปานกลาง ใช้กระสุนไม่เยอะในการฆ่า มีเงินรางวัลอยู่ที่ คูณ 1 ไปจนถึง คูณ 200
  • ปลาชนิดพิเศษ : เป็นปลาที่เหล่านักพนันจะต้องรีบจัดการ เพราะเป็นปลาที่มาพร้อมกับไอเทมพิเศษ เมื่อท่านยิงปลาตัวนี้ได้ ท่านจะได้รับไอเทมเพื่อช่วยเหลือให้การเล่นของท่านง่ายยิ่งขึ้น โดยปลาชนิดนี้จะมีสัญลักษณ์พิเศษที่หากท่านสามารถจัดการมันได้ ก็รับไอเทมสุดพิเศษ
  • ปลาระดับบอส : เป็นปลาที่นักพนันต้องการมากที่สุด เพราะเป็นปลาระดับยักษ์ใหญ่มีค่าตัวมหาศาล เหมือนกับได้แจ็คพอตจากเกมสล็อตเลยล่ะ และไม่ง่ายเลยที่จะจัดการมัน โดยปลาเหล่านี้จะมีความสามารถพิเศษ เช่น การเคลื่อนไหวที่ว่องไว , เคลื่อนที่ได้ช้าแต่มีความอึดมหาศาล และมีความสามารถในการสับเปลี่ยน ซึ่งนักยิงปลาจะต้องอาศัยไอเทมหรือปืนชนิดพิเศษที่มีความสามารถสูงสุดในการจัดการกับมัน

4 ข้อที่ควรรู้ ก่อนเล่นเกมยิงปลา

สำหรับ 4 ข้อที่ครรู้ก่อนเข้าเล่นเกม เมื่อเข้าสู่เกมส์แล้ว ผู้เล่นสามารถเลือกระดับขั้นในการเล่นได้ แต่ละระดับจะกำหนดช่วงเงินในการเดิมพันไว้ ผู้เล่นสามารถเลือกได้ตามกำลังเงินทุนได้เลย เมื่อเข้าสู่เกมส์ ภายในห้องเสมือนโลกใต้ท้องทะเล จะมีผู้เล่นตั้งแต่ 1-6 คน

แต่ละคนจะมีปืนคนละกระบอก เพื่อใช้ในการยิงปลา กระสุนที่ใช้ยิงก็คือเงินของคุณในเกม ซึ่งสามารถปรับลดหรือเพิ่มได้ เพราะฉะนั้นหลักในการเล่นที่สำคัญมากที่สุดเลย คือการยิงปลาให้ตายไวโดยใช้กระสุนน้อยที่สุด จะเป็นเทคนิคในการทำเงินได้ดีที่สุด

  • เลือกยิงปลาทีละตัว : ห้ามยิงปลามั่วเด็ดขาด เพราะจะเป็นการสิ้นเปลืองเงินโดยเปล่าประโยชน์ หลักการเล่นเกมส์ยิงปลาที่สำคัญที่สุดคือต้องใช้กระสุนให้คุ้มค่าที่สุด เพราะกระสุนก็เสมือนเงินทุนของคุณ
  • ลาสปลาผู้เล่นคนอื่น : การลาสหรือ Last Shot คือการที่เราร่วมยิงปลาที่ผู้เล่นอื่นกำลังยิงอยู่ และหากเราทำสำเร็จ ยิงปลาที่ผู้เล่นอื่นกำลังยิงอยู่ในจังหวะสุดท้ายได้ เงินรางวัลของปลาตัวนั้นก้จะเป็นของคุณ โดยที่ไม่ต้องเปลืองกระสุนเยอะ
  • ห้ามกดยิง AUTO เด็ดขาด : เพราะการยิงปลาแบบออโต้จะเป็นการยิงที่สิ้นเปลือง และหวังผลไม่ค่อยได้
  • ไม่ควรมองข้ามปลาพิเศษ : เพราะปลาระดับพิเศษจะมีเอฟเฟคหรือไอเทมพิเศษที่ติดตัวมาด้วย หากเราจัดการได้สำเร็จ ไอเทมพิเศษเหล่านั้นจะเป็นของเรา หรือเอฟเฟคเหล่านั้นจะทำให้สามารถฆ่าปลาตัวอื่นได้ง่ายขึ้น

เกมยิงปลา pg

ช่องทางสมัครเล่น เกมยิงปลาออนไลน์

สำหรับใครที่สนใจอยากจะสมัครสมาชิกเข้าเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ ที่มาจากค่ายเกมดังอย่าง PG SLOT สามารถมาสมัครกับเว็บไซต์ weplay168.com ของเราได้ เว็บเรามีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิกที่เข้ามาใหม่ คือโปร pg slot เครดิตฟรี 100 ล่าสุด เป็นโปรที่รับได้ง่ายมาก

เพียงสมัครสมาชิกก็มีสิทธิ์ได้รับกันทุกคน โดยไม่ต้องแย่งกัน โปรพิเศษที่สามารถถอนได้จริงเพียงคุณทำยอดให้ได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่หน้าโปรโมชั่นของเว็บไซต์ ส่วนการสมัครก็สามารถสมัครได้ที่หน้าหลักของเว็บไซต์เช่นกัน หรือจะติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านทาง Line@weplay168 ก็ได้คือกันนะจ๊ะ

สรุป เกมยิงปลาออนไลน์ คือเกมยอดนิยมตลอดการ ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน เป็นตำนานที่ยังมีชีวิตอยู่ แม้กาลเวลาจะผ่านมาอย่างยาวนานแค่ไหน เกมยิงปลาออนไลน์ก็ยังคงยืนหยัดอยู่ในใจของนักเดิมพันทั้งหลายตลอดมา

เนื่องจากเป็นเกมที่เล่นง่ายได้เงินจริง ให้ความสนุกและความมันส์แบบที่เกมอื่นทำไม่ได้ เป็นเกมพนันที่ให้ความรู้สึกไม่เหมือนเกมพนัน อ่านแล้วไม่เข้าใจต้องไปลองเล่นเอง สมัครง่ายสมัครเลยที่ weplay168.com ที่นี่ที่เดียวดท่านั้น