เล่นเกมไพ่แคง ออนไลน์ได้เงินจริง

เล่นเกมไพ่แคง ออนไลน์ได้เงินจริง จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมการเล่น ไพ่แคงออนไลน์ ถึงได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะสามารถทำเงินได้ง่าย เกมส์จบไว ลงทุนน้อย และที่สำคัญการเล่น เกมส์ไพ่แคง ก็ยังได้รับผลกำไรได้อย่างมากมายมหาศาลอีกด้วย

จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเหล่านักเล่นเกมเดิมพันต่างพากันนิยมการสร้างผลกำไรจากการเล่นเกมดังกล่าว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมส์ทำเงิน ที่คุณนั้นไม่ควรพลาด ด้วยประการทั้งปวง โดยเฉพาะมือใหม่เพิ่งเข้าวงการมา ยิ่งไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด เพราะเกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายมาก

เกมไพ่แคง ค่อนข้างมีกติกาที่เข้าใจได้ง่าย เพราะไม่ค่อยมีอะไรซับซ้อนมากนัก จึงเหมาะอย่างยิ่ง สำหรับนักเดิมพันมือใหม่ ซึ่งภายในเกมของเรา ก็จะมีการแบ่ง 3 ห้อง คือ ห้องมือใหม่ ห้องเซียน และห้องโคตรเซียน โดยแต่ละห้องก็จะมีระดับการวางเดิมพันที่แตกต่างกันไป

แน่นอนว่า ถ้าคุณเป็นมือใหม่ ก็ควรเริ่มจากห้องมือใหม่ไปก่อน เริ่มเล่นเดิมพันจากน้อย ๆ ค่อย ๆ ทยอยเก็บ ทั้งเงินและประสบการณ์ในการเล่น รวมไปถึงเทคนิคต่างๆ เพื่อนำไปพัฒนาใช้กับการเล่นในห้องระดับถัดไป เพราะเมื่อคุณขยับห้องขึ้นไป คุณจะได้เจอกับคนที่เก่งขึ้นอีกแน่นอน

คุณจึงต้องมีความพร้อม ไม่ใช่แค่เรื่องของทุน แต่เป็นประสบการณ์และความสามารถของคุณด้วย ถึงเกมไพ่แคงจะเป็นเกมการพนัน แต่ก็ใช่ว่าจะเอาแต่ดวงมาวัดกันเสมอไป แต่มันเป็นเกมที่ต้องใช้เทคนิคความสามารถส่วนตัวที่จะทำให้คุณเอาชนะ เล่นแล้วได้ผลกำไรกลับออกมา

เล่นเกมไพ่แคง ออนไลน์ได้เงินจริง

pg slot วิธีเล่นไพ่แคงให้ชนะ

pg slot ขอแนะนำ วิธีเล่นไพ่แคงให้ชนะ เพื่อให้ได้เงินรางวัลที่เป็นผลกำไรจากการเล่น เพราะแน่นอนว่า ใครก็ตามที่เข้ามาเล่นเกมพนัน ไม่มีใครอยากเป็นฝ่ายเล่นเสียอย่างแน่นอน ฉะนั้น เราจึงต้องเล่นให้ชนะคนอื่น แต่การที่จะเล่นเก่งจนชนะได้นั้น สิ่งสำคัญคือพื้นฐานและความเข้าใจ

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ กติกา อัตราการจ่าย วิธีการเล่น รวมไปถึงเทคนิคต่างๆ ซึ่งในบทความนี้ เราได้นำมาฝาก เพื่อให้นักเดิมพันทุกท่านได้ศึกษา และนำไปปรับใช้กับตัวเองต่อไป

กติกาเกมไพ่แคงออนไลน์

  • แต้มไพ่แคง ไพ่แคงเป็นเกมที่เล่นแบบการนับแต้ม โดยจะเริ่มแจกไพ่ให้ผู้เล่น คนละ 5 ใบ โดยแต้มของไพ่แคง มีวิธีนับแต้ม คือ A = 1 แต้ม 2-3-4-5-6-7-8-9-10 = จำนวนตัวเลขบนหน้าไพ่ ส่วน J-Q-K = 10 แต้ม
  • การจั่วไพ่ ไม่ต่างจากเกมอื่นทั่วไป คือ จั่ว 1 ใบ ทิ้ง 1 ใบ หากผู้เล่นจั่วได้แต้มน้อย ให้เลือกเก็บแต้มน้อยเอาไว้ และ ทิ้งไพ่ที่มีแต้มมากที่สุดออกไป
  • การทิ้งไพ่ หลังจากที่ผู้เล่นทำการจั่วไพ่ขึ้นมาแล้ว ผู้เล่นก็ต้องทำการทิ้งไพ่ลงไป แต่วิธีการทิ้งไพ่ของเกมไพ่แคงนั้น คุณสามารถเลือกทิ้งได้สูงสุด 4 ใบ หากผู้เล่นมีไพ่เหมือนกันอยู่ เช่น คุณมีไพ่ 9 – 6 – K – K แล้วคุณ จั่วได้ K มาอีกใบ คุณสามารถเลือกทิ้ง K ได้ 3 ใบ โดยการทิ้งไปพร้อมกันเลยทีเดียว
  • การทิ้งไพ่แบบไหล จะทำการทิ้งไพ่ได้ ก็ต่อเมื่อผู้เล่นก่อนหน้าคุณทิ้งไพ่แบบเดียวกันกับที่คุณมีอยู่บนมือ เช่น ผู้เล่นคนก่อนหน้าคุณเลือกทิ้ง 10 แล้วคุณมี 10 อยู่บนมือ คุณสามารถเลือกไหลต่อได้ และยังได้เงินจากผู้เล่นคนก่อนหน้าอีกด้วย
  • การแคง คือ การที่ผู้เล่นมั่นใจว่า ไพ่บนมือของผู้เล่นนั้น มีแต้มน้อยสุด ให้ผู้เล่นสามารถเลือกแคงได้เลย เพื่อที่จะจบในเกมรอบนั้นและรับเงินเดิมพันทั้งหมด แต่ถ้าหากว่า ไพ่ของคุณมีแต้มมากกว่าผู้เล่นคนอื่นๆ คุณจะเสียเงินให้กับผู้เล่นคนอื่นรอบวง ฉะนั้น ก่อนการแคง คุณต้องมั่นใจแล้วว่า แต้มไพ่ของคุณนั้น มีน้อยจริงๆ

วิธีการ เล่นเกมไพ่แคง ออนไลน์ได้เงินจริง

  • การเล่นไพ่แคง ในรอบแรก เมื่อคุณได้รับไพ่ครบ 5 ใบแล้ว ให้ทำการรวมแต้มไพ่ทั้งหมดเข้าด้วยกัน ถ้าแต้มไพ่ของคุณรวมกันแล้วไม่เกิน 23 แต้ม คุณสามารถทำการแคงเพื่อจบเกมได้เลย จะมีโอกาสชนะมาก กว่าร้อยละ 80% เลยทีเดียว แต่วิธีการนี้ ใช้ได้ดีเฉพาะรอบแรกเท่านั้น
  • ในรอบแรก เมื่อคุณได้รับไพ่ครบ 5 ใบแล้ว ให้ทำการสังเกตไพ่ของตัวเองว่ามีไพ่ตองหรือไม่ เช่น คุณมีไพ่ A – 10 – 10 – 10 – 4 จะเห็นได้ว่า ไพ่ 10 แต้ม มี 3 ใบ ซึ่งนั้นคือไพ่ตอง คุณสามารถทำการวางไพ่เพื่อจบเกมในรอบนั้น รับเงินรางวัลได้เลย
  • ในการทิ้งไพ่ ให้ดูไพ่ของคนที่จะเล่นต่อจะเรา ว่ามีการทิ้งไพ่อะไรออกไปก่อนหน้า เช่น ถ้าผู้เล่นคนนั้น ทิ้งไพ่ 10 แต้มออกไปแล้ว หากคุณมีไพ่ 10 แต้มอยู่ในมือ สามารถทิ้งออกไปได้เลย โดยไม่ต้องกลัวว่า ผู้เล่นคนนั้นจะทิ้งไพ่ไหลจากเรา เพราะเขาได้ทิ้งออกไปก่อนแล้ว
  • การสังเกตไพ่ที่ถูกทิ้งของผู้เล่นคนอื่นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะยิ่งผู้เล่นคนอื่นทิ้งไพ่ที่มีจำนวนแต้มที่ต่ำมากเท่าไหร่ แสดงว่าไพ่ที่เหลือในมือของผู้เล่นคนนั้นมีแต้มที่ต่ำลงไปอีก เช่น ผู้เล่นก่อนหน้าเรา ทิ้งไพ่จำนวน 7 แต้ม แสดงว่าไพ่ที่เหลือในมือคือ 6 แต้มลงไป
  • หลังจากสังเกตแต้มไพ่ที่ถูกทิ้งของแต่ละคนแล้ว ให้สังเกตไพ่ที่เหลือในมือต่อ แล้วมาพิจารณาเอาว่า เรามีโอกาสชนะเกมนี้ได้หรือไม่ ซึ่งการชนะรอบวงนั้น เราต้องมีแต้มไพ่เหลือน้อยที่สุด หากมั่นใจแล้ว ก็สามารถทำการแคงเพื่อจบเกมได้เลย

สรุป weplay168.com ทางเข้า เล่นเกมไพ่แคง ออนไลน์ได้เงินจริง มาร้อมระบบทดลองเล่นฟรี สมัครง่ายได้ที่หน้าหลักของเว็บไซต์ สมัครปั๊บรับโบนัส เครดิตฟรีทันที มูลค่าสูงสุดกว่า 1,000 บาท สมัครง่าย ดาวน์โหลดฟรี สะดวกปลอดภัย เล่นได้ทุกที่ ตลอด 24 ชั่วโมง